Tài liệu Stem - ĐỊNH HƢỚNG GIÁO DỤC STEM TRONGTRƯỜNG TRUNG HỌC

Thứ tư - 01/04/2020 11:42
STEM là thuật ngữviết tắt của các từScience (Khoa học), Technology(Công nghệ), Engineering (Kĩ thuật) và Mathematics (Toán học),thƣờng đƣợ csửdụng khi bàn đến các chính sách phát triển về Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật vàToán học của mỗi quốc gia.
Tài liệu Stem - ĐỊNH HƢỚNG GIÁO DỤC STEM TRONGTRƯỜNG TRUNG HỌC

Với những tiếp cận khác nhau, giáo dục STEM sẽđƣợc hiểu và triển khaitheo những cách khác nhau. Các nhà lãnh đạo và quản lý  đềxuất các chính sách đểthúc đẩy giáo dục STEM,quan tâm tớiviệcchuẩn bịnguồn nhân lựcđápứng yêucầu của sựphát triển khoa học, công nghệ. Ngƣời làm chƣơng trình quán triệt giáodục STEM theo cách quan tâm tới nâng cao vai trò, vịtrí, sựphối hợp giữa cácmôn học có liên quan trong chƣơng trình.Giáo viênthực hiệngiáo dụcSTEMthông qua hoạt động dạy học đểkết nối kiến thức học đƣờng với thếgiới thực, giảiquyết các vấn đềthực tiễn, đểnâng cao hứng thú, đểhình thành và phát triển nănglực và phẩm chất cho học sinh.

Tải về: 
http://thcshanggon.gddtlongkhanh.edu.vn/upload/49966/20191106/Tai_lieu_dinh_huong_giao_duc_STEM_trong_truong_trung_hoc_20181128030657963960_d2f79f356a.pdf

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây