Dự án dạy học trải nghiệm bộ môn KH Xã hội

Thứ ba - 27/07/2021 07:53
Xin giới thiệu dự án dạy học trải nghiệm của các thầy cô giáo tổ Xã hội xây dựng gắn với những bài học trong chương trình của cả ba khối THPT. Dự án “Cùng học sinh Ban Mai ôn thi THPT Quốc gia” là dự án gắn với học sinh khối 11, hướng đến việc đem lại những trải nghiệm gắn với quá trình hình thành, củng cố kiến thức liên môn: Văn – Sử - Địa – GDCD.
2020 09 12 YTST DayHocTraiNghiem A1
2020 09 12 YTST DayHocTraiNghiem A1

Dự án học tập với điểm đến là những địa điểm gắn với các địa danh văn hóa – văn học - lịch sử 

🔰Ngoài việc dâng hương và tham quan tại những địa danh lịch sử - văn hóa – văn học nổi tiếng , các bạn học sinh còn được tham gia một hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị - Game show “Cuộc đua kì thú”. Trong hoạt động này, các bạn học sinh khối 11 được tham gia vào các chặng đấu, mỗi chặng kiểm tra kiến thức ở những môn học riêng biệt thuộc các môn xã hội. 

🔰Đặc biệt, thông qua dự án các em học sinh sẽ được đánh giá thông qua sự thể hiện của mình trong cả hành trình trải nghiệm. Điểm số là quan trọng, nhưng thiết nghĩ những kĩ năng và năng lực được hình thành như: hợp lực, thuyết trình, dự báo, ghi nhớ,..mới là điểm nhấn của dự án mà một tiết học trên lớp không thể làm được.

Dưới đây là một số hình ảnh của phần thi CUỘC ĐUA KÌ THÚ dự án, những trải nghiệm mới để thầy cô tham khảo!

2020 09 12 YTST DayHocTraiNghiem A1


2020 09 12 YTST DayHocTraiNghiem A3
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây